THẠC SĨ ĐIỀU HÀNH QTKD QUỐC TẾ
CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ CHIẾN LƯỢC
Tìm hiểu thêm
THẠC SĨ ĐIỀU HÀNH QTKD QUỐC TẾ
CHUYÊN NGÀNH TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG
Tìm hiểu thêm
Previous
Next

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH QUỐC TẾ - IEMBA PGSM

IEMBA – PGSM là chương trình thạc sĩ điều hành Quản trị Kinh doanh chuẩn Châu Âu, được liên kết giữa các hệ thống Đại học hàng đầu của Pháp và Việt Nam: Đại học Quản trị Paris CH Pháp (Top 10 trường Kinh doanh hàng đầu của Pháp) với Đại Học Quốc Gia TP.HCM (phía Nam) và Trường ĐH Kinh tế Quốc dân NEU (phía Bắc). Bằng thạc sĩ QTKD Quốc tế được cấp bởi Đại học Quản trị Paris – Hệ thống Giáo dục lớn nhất Châu Âu.

Mục tiêu đào tạo: Chương trình đào tạo theo định hướng ứng dụng đạt chuẩn Quốc tế, tạo cơ sở cho các học viên sau khi tốt nghiệp gia nhập vào công nghiệp cạnh tranh, nắm vững và nâng tầm kiến thức trong vai trò lãnh đạo điều hành, cùng ngoại ngữ thành thạo đáp ứng nhu cầu phát triển, hội nhập kinh tế trong và ngoài nước của Việt Nam hiện nay.

I. THỜI GIAN ĐÀO TẠO, TÀI LIỆU HỌC TẬP, HỌC PHÍ VÀ ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

Toàn bộ tài liệu học tập, bài giảng do các giảng viên (Giáo sư, Tiến sĩ) của trường PGSM tại Paris biên soạn. Thời gian hoàn thành khóa học chỉ trong 18 tháng; thời khóa biểu linh động, không gian học thoải mái, tiện nghi và có teabreak thư giãn sau giờ học. Học phí tại Việt Nam chỉ bằng 1/3 so với đi du học.

 1. Thời gian học tập

Thời gian học: Thứ 7 và Chủ Nhật (nguyên ngày)

–        Sáng: 8h-11h30

–        Chiều: 13h30-17h30

 1. Tài liệu học tập và hỗ trợ đào tạo

Tài liệu học tập: Tài liệu, bài giảng sẽ do PGSM biên soạn và cung cấp.

Mỗi học viên chính thức của chương trình sẽ được cung cấp 01 tài khoản để đăng nhập vào hệ thống thư viện điện tử của PGSM (Hệ thống thư viện bao gồm: Lịch học; Thông tin giảng viên; Tài liệu giảng dạy trên lớp; Bài tập; Bài tập tình huống – Case study; Sách tham khảo…)

Học viên được nhận tài liệu trước khi môn học bắt đầu 07 ngày. PGSM ứng dụng tất cả các tiện ích của công nghệ thông tin trong quá trình đào tạo, học viên sẽ được tiếp cận với các cơ sở dữ liệu sẵn có.

 1. Học phí

Học phí toàn bộ khóa học: 7.800 USD. Học phí được chia làm 2 lần đóng; (được đóng bằng tiền VNĐ theo tỷ giá của Ngân hàng Ngoại Thương tại thời điểm đóng).

 1. Điều kiện xét tuyển đầu vào

Để tham gia học chương trình, học viên cần đáp ứng những điều kiện sau:

–    Tốt nghiệp đại học hệ 4-5 năm;

–    Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc;

–   Trình độ tiếng Anh: Ứng viên đạt trình độ tiếng anh B2 theo khung tham chiếu Châu Âu hoặc các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 61 (còn giá trị 2 năm).

(4.a) Đối với Chương trình Liên kết với Đại học Quốc gia TP.HCM: Trường hợp Ứng viên chưa có chứng chỉ tiếng anh hoặc đã có nhưng hết hạn thì Ứng viên có thể đăng ký ôn luyện và thi Đánh giá NLNN theo khung NLNN 6 Bậc_VSTEP của Trường Đại học Văn Lang hoặc Đại Học Ngân Hàng TP.HCM theo liên kết bên dưới:

(4.b) Đối với Chương trình Liên kết với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU): Trường hợp Ứng viên chưa có chứng chỉ tiếng anh hoặc có nhưng đã hết hạn thì có thể đăng ký thi kiểm tra năng lực do Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức theo các Đợt.

II. NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH

 1. HỌC BỔNG HỖ TRỢ, HỌC PHÍ CẠNH TRANH

Hiện nay, nếu muốn hoàn thành chương trình EMBA bên Mỹ thì học phí là 50.000 USD. Tại Việt Nam, các chương trình đào tạo EMBA quốc tế khá ít với học phí lên tới 15.000 USD/ 20 tháng. Trong khi đó, chương trình EMBA của PGSM ở Việt Nam được Quỹ học bổng của cựu hiệu trưởng PGSM, TS. Lauren Trần Văn Liệu tài trợ học phí chỉ còn $7.800 thay vì hơn $15.000 như chương trình ở Pháp hay chương trình EMBA-PGSM ở Malaysia. Đây là mức học phí vô cùng cạnh tranh so với các chương trình quốc tế tương đương, thậm chí so với học phí học MBA trong nước cũng không hề đắt hơn nhiều.

Học phí chương trình sẽ bao gồm:

–  Học liệu

–  Luận văn

–  Dịch vụ ngoài (tea break trong buổi học)

 1. CHƯƠNG TRÌNH ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG CHÂU ÂU

Sự toàn cầu hóa trong hầu hết các lĩnh vực của đời sống và đặc biệt là kinh tế đặt ra nhu cầu đòi hỏi cao về chất lượng nhân sự. EMBA với chương trình giảng dạy đạt chuẩn Châu Âu, được Đại học Quản trị Paris cấp bằng, được quốc tế công nhận sẽ đem lại lợi ích lớn và lâu dài cho sự nghiệp của anh/chị học viên. Hơn cả MBA quốc tế, EMBA quốc tế sẽ là bước đệm vững chắc khi anh/chị muốn thăng tiến trong công việc.

Khác với chương trình MBA truyền thống thường chuyên về lý thuyết hàn lâm, thì chương trình EMBA (Executive MBA) sẽ tập trung vào kĩ năng và kiến thức thực tế hơn. Bên cạnh những kiến thức căn bản, thì học viên PGSM sẽ được học thông qua những case study được mua từ các doanh nghiệp ở Việt Nam hay nước ngoài. Với cách học này sẽ giúp học viên PGSM học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm thực tế, cách xử lí tình huống ở đời thực cũng như củng cố thêm kĩ năng quản lý cho mình.

 1. MỞ RỘNG MỐI QUAN HỆ

Các học viên lớp học EMBA của PGSM thường nắm giữ vị trí quan trọng trong doanh nghiệp lớn như tập đoàn điện lực, dầu khí, ngân hàng… hay các cấp chính quyền. Do đó, anh/chị sẽ có cơ hội để mở rộng các mối quan hệ của bản thân, phục vụ thêm cho sự nghiệp kinh doanh của mình.

Một số cựu học viên tiêu biểu:

 • Ông Phạm Văn Hà – Phó chủ tịch UBND Thành phố Hải Phòng
 • Ông Mai Trí Hiếu – Giám đốc Công ty Cổ phần Thép TVP (Hồ Chí Minh)
 • Phạm Xuân Nam – Chủ tịch HĐQT công ty Đại Thuận (Khánh Hòa)
 • Phạm Ngọc Thân – Tổng giám đốc của Bến Thành Ford (Hồ Chí Minh)
 • Trương Trọng Cử – Tổng giám đốc Công ty CP Thuận Thảo (Hồ Chí Minh)
 • Bùi Quang Khoa – Thành viên Hội đồng Quản trị – Tổng Giám đốc Công ty Ladotea (Lâm Đồng)

LỊCH TRÌNH (DỰ KIẾN) KHAI GIẢNG KHÓA NĂM 2024

⏱ Lịch Khai giảng Intake 11 – Liên kết cùng Trường Đại học kinh tế quốc dân (NEU): chưa có kế hoạch khai giảng khóa tiếp theo; Học viên vui lòng chờ các thông báo sớm nhất.

⏱ Khai giảng Khóa tiếp theo Chương trình Liên kết cùng Đại học Quốc gia TP.HCM (VNU-HCM) do Trường Đại học Quốc Tế – Đại học Quốc gia TP.HCM vận hành: tạm thời Trường chưa có kế hoạch khai giảng khóa tiếp theo

(Ghi chú: Lịch Khai Giảng có thể thay đổi tùy thuộc vào điều chỉnh thời gian tổ chức kỳ thi tuyển sinh (các đợt thi tập trung) của Trường Đại học Quốc tế IU-VNUHCM và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân – NEU)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NỘP HỒ SƠ

Video Channel

Thư viện ảnh