Thông cáo báo chí Chương trình Dấu ấn 10 năm đào tạo sau đại học tại Việt Nam

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Với nền tảng giáo dục vững chắc cùng những cam kết mạnh mẽ về chất lượng đào tạo, Đại học Quản trị Paris (PGSM) đã trở thành một thương hiệu uy tín về đào tạo Sau đại học sau một thập kỷ hợp tác cùng các Đại học hàng đầu tại Việt Nam.

Được thành lập vào năm 1975, trải qua 45 năm xây dựng và phát triển, Đại học Quản trị Paris (tên tiếng Pháp là École supérieure de gestion ESG de Paris – ESG và tên tiếng Anh là Paris Graduate School of Management – PGSM) đã không ngừng lớn mạnh, được xếp hạng trong số Top 10 trường hàng đầu tại Pháp, thành viên của Hiệp hội các Trường lớn tại Pháp (French Conference des Grandes Ecoles).

PGSM là một trong số ít Trường tại Pháp sở hữu chứng nhận “Grade Master” – sự công nhận cao quý tại Pháp về đào tạo cấp bậc sau đại học. Với nền tảng giáo dục vững chắc, PGSM đã trở thành đối tác của hơn 5.000 công ty, 100 trường đại học, 400 giáo sư đầu ngành cùng mạng lưới hàng trăm ngàn sinh viên, cựu sinh viên trên toàn thế giới.

Trong chiều dài của quá trình phát triển. PGSM vinh hạnh khi là số ít trường tại Pháp nhận được nhiều sự tài trợ của Chính phủ và sự giúp đỡ từ các cấp lãnh đạo có uy tín như Tổng thống Pháp, các Bộ trưởng, Chủ tịch các tập đoàn lớn…, được các tạp chí hàng đầu Pháp như L’Etudiant, La Figaro, Le Point xếp hạng “Một trong những Trường tốt nhất tại Pháp” trong nhiều năm liên tiếp.

Các khóa học của PGSM phát triển giá trị nền tảng qua việc ứng dụng và giải quyết các bài tình huống thực tế của các Doanh nghiệp toàn cầu.

Sau nhiều năm triển khai thành công tại Việt Nam dưới sự kiểm duyệt chặt chẽ về quy trình và chất lượng giáo dục, Chương trình Thạc sĩ Điều hành Quản trị Kinh doanh Quốc tế (IEMBA) của PGSM liên kết cùng những Đại học hàng đầu tại Việt Nam như Đại học Quốc Gia TP. HCM, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội… đã và đang góp phần cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các Tập đoàn kinh tế trong nước như Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), nhiều ngân hàng thương mại, tổ chức tài chính phi ngân hàng, và loại hình doanh nghiệp khác.

Để đánh dấu cho hành trình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong một thập kỷ qua, Đại học Quản trị Paris (PGSM) tổ chức Chương trình: “PGSM – DẤU ẤN 10 NĂM ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC TẠI VIỆT NAM”.

Thời gian: 14:00 – 20:00 ngày 26 tháng 12 năm 2020

Địa điểm: The Adora Grand View, 421 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 5, TP.HCM

Thông tin liên hệ: Cô Kim Yến – Cán bộ Văn phòng PGSM tại Việt Nam

Add: Số 9/ N2-N3/TT5, Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Tel: (024) – 35401987 * Fax: 024 – 36410955

Agenda Chương trình