Danh sách BCH PGSM Vietnam Alumni

DANH SÁCH BAN CHẤP HÀNH PGSM VIETNAM ALUMNI NHIỆM KỲ 2018 – 2020

Anh PHẠM NGỌC HẢI – Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Bà Rịa Vũng Tàu, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Á.

Anh Hải sinh năm 1971 hiện anh đang sống và làm việc tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Hiện anh Hải đang là Chủ tịch Hiệp hội du lịch Bà Rịa Vũng Tàu, Tổng giám đốc công ty Cổ phần Đầu tư Nam Á. Anh là một trong những học viên đầu tiên tốt nghiệp Thạc sĩ điều hành Quản trị Kinh Doanh Quốc Tế (IEMBA) khóa S01 trong liên kết giữa Đại học Quản Trị Paris và Đại học Thái Nguyên, một trong những cựu học viên năng nổ và xuất sắc trong suốt khóa học. Đồng thời, anh đóng vai trò chủ chốt trong việc thúc đẩy các hoạt động tạo dựng và liên kết các mối quan hệ giữa các thế hệ học viên PGSM Việt Nam.

Anh Phạm Ngọc Hải được PGSM Việt Nam & PGSM Vietnam Alumni tin tưởng đề cử Chủ tịch PGSM Vietnam Alumni, Trưởng ban liên lạc PGSM Việt Nam.

Anh MAI CHÍ HIẾU – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần thép TVP

Anh Hiếu sinh năm 1968 hiện anh đang sống và làm việc tại Long An.

Hiện Anh là Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thép TVP (Hồ Chí Minh). Anh là một trong những học viên tiêu biểu tốt nghiệp Thạc sĩ điều hành Quản trị Kinh Doanh Quốc Tế (IEMBA) khóa S03 trong liên kết giữa Đại học Quản Trị Paris và Đại học Thái Nguyên. Là một học viên tài năng và hiếu học, anh Hiếu không chỉ là thành viên tích cực trong toàn khóa học mà còn là một trong những lớp đàn anh thân thuộc của đại gia đình PSGM. 

 Anh Mai Chí Hiếu được PGSM Việt Nam & PGSM Vietnam Alumni tin tưởng đề cử Phó chủ tịch PGSM Vietnam Alumni, Trưởng ban liên lạc khu vực Đông Nam Bộ.

Anh NGUYỄN HỮU MINH – Trưởng phòng Kế hoạch – Vật tư, Công ty Phát triển Thủy điện Sê San, EVN

Anh Nguyễn Hữu Minh hiện là Trưởng phòng Kế hoạch – Vật tư, Công ty Phát triển Thủy điện Sê San thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Anh Minh sinh năm 1974 tại tỉnh Quảng Nam, sau đó chuyển về sinh sống và làm việc tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Anh là một trong những học viên đầu tiên tốt nghiệp Thạc sĩ điều hành Quản trị Kinh Doanh Quốc Tế (IEMBA) khóa Intake 1 liên kết giữa Đại học Quản Trị Paris và Đại học Quốc gia HCM, một trong những cựu học viên năng nổ suốt khóa học. Đồng thời, anh cũng là một thành viên tích cực hoạt động trong việc tạo dựng và liên kết các mối quan hệ giữa các thế hệ học viên PGSM Việt Nam.

Anh Nguyễn Hữu Minh được PGSM Việt Nam & PGSM Vietnam Alumni tin tưởng đề cử Phó chủ tịch PGSM Vietnam Alumni, Trưởng ban liên lạc khu vực Tây Nguyên.

Anh TRẦN CHÍ NGUYỆN – Ủy viên Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần phân bón dầu khí Cà Mau; Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Bao bì Dầu khí Việt Nam.

Anh Nguyện sinh năm 1975 hiện anh đang sống và làm việc tại Cà Mau. Anh có nhiều năm kinh nghiệm trong vai trò quản lý như: Phó trưởng phòng kế toán – Ban QLDA Khí Điện Đạm Cà Mau, Kiểm soát viên chính Công ty TNHH MTV Phân Bón Dầu Khí Cà Mau.

Hiện Anh là Ủy viên Hội đồng Quản trị công ty TNHH MTV Phân bón dầu khí Cà Mau và là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Bao bì Dầu khí Việt Nam. Anh là một trong những học viên đầu tiên tốt nghiệp Thạc sĩ điều hành Quản trị Kinh Doanh Quốc Tế (IEMBA) khóa Intake 1 trong liên kết giữa Đại học Quản Trị Paris và Đại học Quốc gia HCM, một trong những cựu học viên năng nổ suốt khóa học. Đồng thời, anh cũng là một thành viên tích cực hoạt động trong việc tạo dựng và liên kết các mối quan hệ giữa các thế hệ học viên PGSM Việt Nam.

Anh Trần Chí Nguyện được PGSM Việt Nam & PGSM Vietnam Alumni tin tưởng đề cử Phó chủ tịch PGSM Vietnam Alumni, Trưởng ban liên lạc khu vực Tây Nam Bộ.

Anh NGUYỄN TẤN DŨNG – Phó trưởng ban Quản lý và Phát triển nguồn Nhân lực, Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn.

Anh Nguyễn Tấn Dũng hiện là Phó trưởng ban Quản lý và Phát triển nguồn nhân lực, Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn – Quảng Ngãi. Anh Dũng sinh năm 1977 tại tỉnh Quảng Ngãi, hiện anh đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Quảng Ngãi.

Anh là một trong những học viên tiêu biểu tốt nghiệp Thạc sĩ điều hành Quản trị Kinh Doanh Quốc Tế (IEMBA) khóa Intake 5 trong liên kết giữa Đại học Quản Trị Paris và Đại học Quốc gia HCM, một trong những cựu học viên xuất sắc suốt khóa học. Đồng thời, anh cũng là một thành viên tích cực hoạt động trong việc tạo dựng và liên kết các mối quan hệ giữa các thế hệ học viên PGSM Việt Nam.

Anh Nguyễn Tấn Dũng được PGSM Việt Nam & PGSM Vietnam Alumni tin tưởng đề cử Phó chủ tịch PGSM Vietnam Alumni, Trưởng ban liên lạc khu vực Miền Trung.

Anh HOÀNG ĐĂNG KHOA – Trưởng phòng Giải phóng mặt bằng, Ban Quản lý Dự án Cải thiện điều kiện Vệ sinh Môi trường, Hải Phòng.

Anh Hoàng Đăng Khoa hiện là Trưởng phòng Giải phóng mặt bằng, Ban quản lý Dự án Cải thiện điều kiện vệ sinh Môi trường Hải Phòng thuộc Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng. Anh Khoa sinh năm 1970 tại thành phố Hải Phòng.

Anh là một trong những học viên tốt nghiệp Thạc sĩ điều hành Quản trị Kinh Doanh Quốc Tế (IEMBA) khóa H03 trong liên kết giữa Đại học Quản Trị Paris và Đại học Thái Nguyên, là một trong những cựu học viên trách nhiệm, năng nổ suốt khóa học. Đồng thời, anh cũng là một thành viên tích cực hoạt động trong việc tạo dựng và liên kết các mối quan hệ giữa các thế hệ học viên PGSM Việt Nam.

Anh Hoàng Đăng Khoa được PGSM Việt Nam & PGSM Vietnam Alumni tin tưởng đề cử Phó chủ tịch PGSM Vietnam Alumni, Trưởng ban liên lạc tại khu vực Duyên Hải Bắc Bộ.

Anh NGUYỄN HỒNG SƠN – Phó Giám đốc Trung tâm Y tế Dự phòng, Viện dịch tễ TƯ.

Thạc sỹ, Bác sỹ Nguyễn Hồng Sơn hiện là Phó GĐ Trung tâm Y tế Dự phòng – Viện dịch tễ TƯ (địa chỉ: 1 Yecxanh, Phạm Đình Hồ, Hai Bà Trưng, Hà Nội). Anh là một trong những học viên tiêu biểu tốt nghiệp Thạc sĩ điều hành Quản trị Kinh Doanh Quốc Tế (IEMBA) khóa B03 liên kết giữa Đại học Quản Trị Paris và Đại học Thái Nguyên, một trong những cựu học viên dành nhiều tâm huyết với chương trình. Đồng thời, anh cũng là một thành viên tích cực hoạt động trong việc tạo dựng và liên kết các mối quan hệ giữa các thế hệ học viên PGSM Việt Nam.

Anh Nguyễn Hồng Sơn được PGSM Việt Nam & PGSM Vietnam Alumni tin tưởng đề cử Phó chủ tịch PGSM Vietnam Alumni, Trưởng ban liên lạc khu vực Bắc Bộ (trừ Duyên hải Bắc Bộ). /.

Tham gia nhóm Cộng đồng Doanh nhân PGSM Việt Nam để chia sẻ, kết nối, và cập nhật tin tức về những hoạt động của cựu học viên Chương trình IEMBA PGSM tại Việt Nam:

Link Group: Cộng đồng Doanh nhân PGSM Việt Nam