GS. JOHN BEHZAD

Thành viên ban cố vấn học thuật của Đại học Quản trị Paris (PGSM).
Giáo sư Quản trị & Tài chính thuộc hệ thống Đại Học tiểu Bang California (California State University); Đại học Quản trị Paris (PGSM).
Chuyên gia tư vấn quốc tế về chiến lược và đầu tư tài chính.
GS. John từng là Giám đốc điều hành của Viện Công nghệ mới nổi và Hệ thống sáng tạo tại ĐH Bang California, trực tiếp chỉ đạo một số dự án tầm quốc gia và khu vực được tài trợ bởi Bộ Giáo dục Hoa Kỳ, Bang California và các công ty viễn thông ở California.

GS.TS. JOHN VONG

Cố vấn cao cấp của ngân hàng thế giới (WB), giảng viên cao cấp của Đại học Quản trị Paris (PGSM).
GS.TS. John Vong là Giáo sư hàng đầu giảng dạy về lĩnh vực tài chính của Đại Học New York, Mỹ. Ông là nhà tư vấn quốc tế cho các đối tác ở hơn 20 quốc gia trên thế giới.
Đặc biệt, ông đã có kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm ở thị trường Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung. Ông là người đồng sáng lập BaliPay tại Châu Á nhằm xây dựng cộng đồng bền vững thông qua chuỗi cung ứng tài chính kỹ thuật số.

TS. KANES K RAJAH

Giám đốc điều hành Học viện Chartered Management, giảng viên cao cấp của Đại học Quản trị Paris (PGSM).
Ông là người trực tiếp tham gia chương trình chuyển đổi năng lực lãnh đạo của các nhà quản lý cấp cao tại Tập đoàn dầu khí Petronas – Malaysia.
Ngoài ra Ông từng giữ những vị trị quan trọng trong các Tập đoàn lớn bao gồm: Giám đốc tiếp thị Châu Âu cho DCI Ltd, Giám đốc điều hành cao cấp R&D cho Kraft R & D Europe Inc và Giám đốc giao dịch hàng hóa cho Ernest George Ltd tại Anh Quốc.
Ông cũng từng giữ vị trí Hiệu trưởng trường Kinh doanh tại Pretoria, Nam Phi và tại Anh.

GS. LARRY R. WILLIAMS

Giáo sư hàng đầu về đào tạo kỹ năng mềm của Hoa Kỳ; giảng viên cao cấp của Đại học Quản trị Paris (PGSM).
GS. Larry là giảng viên cao cấp và chuyên gia tư vấn quốc tế có uy tín về quản trị, lãnh đạo cho các tổ chức chính phủ, các tập đoàn, các công ty lớn trên thế giới. Ông từng là nhà tư vấn quản trị kinh doanh cho Sony Corporation, Motorola, Dell Corporation, Malaysian Industrial Development Authority, Malaysian Investment Corporation (PNB)…

TS. DƯƠNG NGỌC DŨNG

Giảng viên cao cấp của Đại học Quản trị Paris (PGSM).
TS. Dương Ngọc Dũng là giảng viên cao cấp, chuyên gia tư vấn quốc tế cho nhiều tổ chức trong và ngoài nước như LG Vina, Samsung, Cargill, Lãnh sự quán Mỹ, Sở Ngoại vụ, Đại học Ngân hàng, Bộ Tài chính, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Giao thông Vận tải,… về các vấn đề kinh tế, xã hội, tài chính, quản trị doanh nghiệp…
TS. Dương Ngọc Dũng là người vinh dự được lựa chọn để giới thiệu về văn hóa Việt Nam tới Tổng thống Mỹ – Barack Obama trong chuyến thăm của ông tại Việt Nam vào tháng 5/2016.

MA SEAN T. NGO

Giám đốc Điều hành – Công ty Vietnam Franchises, giảng viên cao cấp – Đại học Quản trị Paris.
Ông có kinh nghiệm sâu rộng về phát triển nhượng quyền thương mại, điều hành và lập kế hoạch chiến lược, thực hiện đàm phán và phát triển kinh doanh, giám đốc tài chính và quản trị. Prof. Sean T. Ngo đã làm việc cho công ty nằm trong top 500 công ty hàng đầu được tạp chí Fortune của Mỹ xếp hạng bao gồm cả Microsoft, National Semiconductor, Lockheed Martin và ColdwellBanker…

TS. NGUYỄN THỊ MAI ANH

Giảng viên của trường Đại học Bách khoa Hà Nội, giảng viên cao cấp của Đại học Quản trị Paris.
TS. Nguyễn Thị Mai Anh có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu và tham gia tư vấn cho các tổ chức quốc tế, các tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước về lĩnh vực kinh tế và quản trị.

THẦY THADDEUS A. HOSTETLER

Giảng viên cao cấp của Đại học Quản trị Paris.
Với hơn 17 năm kinh nghiệm về giảng dạy và đào tạo môn Quản lý Đa văn hóa, thầy Thaddeus có phương pháp giảng dạy kết hợp những kiến thức học thuật, case study thực tế với những kinh nghiệm cá nhân truyền cảm hứng và làm bài giảng trở nên dễ hiểu, đi sâu vào áp dụng thực tế hơn.

Ngoài thời gian tham gia giảng dạy, thầy còn tham gia hợp tác quản lý đào tạo một số chương trình trao đổi Giáo dục như Chương trình học bổng Fullbright Việt Nam hợp tác với Viện Phát triển Quốc tế Harvard (HIID), Viện Giáo dục Quốc tế (IIE) và Cơ quan Thông tin Hoa Kỳ (USIA) và kết hợp quản lý cho các tổ chức và doanh nghiệp như Chuyên gia phân tích chính sách cao cấp cho Hội đồng Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam, Tổng giám đốc Tập đoàn thép Vạn Lợi, Giám đốc Kinh doanh của Âu Lạc Design và Giám đốc Viện Giáo dục Quốc tế và Ủy ban Trung ương Mennonite.