CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH QUỐC TẾ (IEMBA - PGSM)

International Executive Master of Business Administration

GIỚI THIỆU KHÁI QUÁT VỀ CHƯƠNG TRÌNH IEMBA - PGSM

Chương trình đào tạo Thạc sĩ QTKD quốc tế (gọi tắt là Chương trình IEMBA – PGSM) là chương trình đào tạo Thạc sĩ do Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh liên kết cùng Đại học Quản trị Paris Pháp – PGSM tổ chức thực hiện theo giấy phép 676/QĐ – ĐHQG – QHĐN; Ở phía Bắc Đại học Quản trị Paris liên kết đào tạo cùng Trường Đại học kinh tế quốc dân NEU.

Chương trình IEMBA được Đại học Quản trị Paris thiết kế dành riêng cho các nhà lãnh đạo, quản lý, cán bộ, viên chức quản lý đang làm việc tại các cơ quan quản lý Nhà nước, các ngân hàng, các tổ chức tài chính phi ngân hàng, các tập đoàn kinh tế và các loại hình doanh nghiệp khác.

Tốt nghiệp Chương trình IEMBA học viên sẽ được cấp bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh đạt chuẩn quốc tế.

Chương trình IEMBA được thực hiện giảng dạy và học tập bằng tiếng Anh bởi các đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ Đại học Quản trị Paris và các Đại học uy tín.

Chương trình Thạc sĩ Điều hành Quản trị Kinh doanh được thiết kế với cấu trúc đặc biệt phù hợp với nhu cầu nâng cao kiến thức và khả năng ứng dụng, đáp ứng yêu cầu phát triển của Việt Nam hiện tại và trong tương lai .

Chương trình gồm (12 môn học) và (01) Luận văn cuối khóa

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Đào tạo trình độ Thạc sĩ theo định hướng ứng dụng đạt chuẩn quốc tế, thành thạo về chuyên môn nghiệp vụ, có trình độ quản lý và ngoại ngữ tốt đáp ứng nhu cầu phát triển và hội nhập của nền kinh tế Việt Nam.

Đóng góp tích cực vào việc nâng cao kinh nghiệm quản lý và quản trị kinh doanh của đội ngũ cán bộ lãnh đạo trong các cơ quan, doanh nghiệp và các tổ chức tài chính Việt Nam nhằm, khẳng định năng lực, vị thế của Việt Nam trong khu vực và trên trường quốc tế.

ĐÔI NÉT VỀ ĐẠI HỌC QUẢN TRỊ PARIS

Đại học quản trị Paris có Tên Tiếng Pháp là: École supérieure de gestion ESG de Paris – ESG; Tên Tiếng Anh: Paris Graduate School of Management – PGSM được thành lập năm 1975, là một tổ chức giáo dục gồm 7 trường thành viên.

PGSM có 5 campus tọa lạc tại trung tâm thủ đô Paris. PGSM được xếp hạng trong số 10% trường hàng đầu tại Pháp.

PGSM là thành viên của Hiệp Hội Các Trường Lớn tại Pháp – “French Conference des Grandes Ecoles”. 

PGSM là một thương hiệu nổi tiếng và được công nhận trên trường quốc tế với các Chương Trình Đào Tạo Sau Đại Học và các Chương Trình Dành Cho Nhà Lãnh Đạo

PGSM là một trong số ít các Trường của Pháp được các tạp chí hàng đầu Pháp như L’Etudiant, La Figaro, Le Point  xếp hạng trong nhiều năm liên tiếp “Là một trong những Trường tốt nhất tại Pháp

Các cột mốc quan trọng

  • 1975: Đại học quản trị Paris – Pháp (PGSM) thành lập
  • 1998: Bộ Giáo Dục Pháp ra văn kiện chính thức và bằng khen PGSM
  • 2005: PGSM sở hữu chứng nhận “Grade Master” – Sự công nhận cao quý nhất tại Pháp về đào tạo Sau đại học.
  • 2009: PGSM là thành viên của Hiệp hội các Trường lớn tại Pháp (French Conference des Grandes Ecoles)
  • 2018: Thành viên chính thức Hệ thống Giáo dục GALIELO lớn nhất Châu Âu

Các công nhận và xếp hạng

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT

Trường Đại học Quốc Tế - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh

Được thành lập từ năm 1995, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh là Đại học đa ngành hàng đầu Việt Nam, đã và đang đào tạo hàng ngàn sinh viên, thạc sỹ, tiến sỹ chất lượng cho đất nước.

Viện Ngân hàng Tài Chính - Trường đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội

Được thành lập từ năm 1956, trường Đại học Kinh tế quốc dân là một trong những trường Đại học đầu tiên của Việt Nam và là một trong những nơi đào tạo và bồi dưỡng cán bộ quản lý kinh tế và quản trị kinh doanh lớn nhất Việt Nam.